VN
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Găng tay y tế

Đáp ứng nhu cầu thị trường về khẩu trang tăng cao trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19, NAHY Group đã nhanh chóng chuyển hướng sang sản xuất khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng khuẩn phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế về xuất khẩu.

Với dây chuyền máy móc sản xuất khẩu trang y tế hiện đại, khép kín, nguồn nguyên vật liệu dồi dào, khẩu trang Pacovid sẵn sang đáp ứng được nhanh chóng nhất các đơn hàng xuất khẩu số lượng lớn.

Xây dựng


Một sản phẩm đặc trưng khác cũng được NAHY Group đưa vào sản xuất kịp thời phục vụ cho thị trường mùa dịch Covid 19 là bộ đồ phòng dịch may từ vải không dêt.

Trên nền tảng nhân lực dồi dào từ các nhà máy may, nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, bộ đồ phòng dịch Pacovid sẵn sàng phục vụ cho xuất khẩu  
Xây dựng


Thời trang

Nước rửa tay sát khuẩn Pacovid với công thức sát khuẩn độc đáo mà vẫn mềm mại da tay thực sự là một sản phẩm khác biệt trong thị trường đa dạng các sản phẩm nước rửa tay có bán trên thị trường.

Được sản xuất tại Mỹ với chứng nhận FDA, nước rửa tay sát khuẩn Pacovid sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với chất lượng quốc tế và giá cả cạnh tranh
Xây dựng


NAHY Group sản xuất và thương mại các loại găng tay y tế theo tiêu chuẩn quốc tế CE, FDA….

Cung cấp số lượng lớn cho các khách hàng Châu Âu, Mỹ, Nhật, ….

đầu trang